วันศุกร์, 23 ธันวาคม 2559 00:00

ข่าวบ้านเดี่ยว - บ้านเดี่ยว รามอินทรา...กับเคล็ดลับที่ทำให้บ้านของคุณดูแพง [12/2016]

Written by
Rate this item
(16 votes)

บ้านเดี่ยว รามอินทรา

ความหรูหราและความดูดีมักมาพร้อมกับราคาแพง แต่การสร้างพื้นที่ที่ให้ความรู้สึกดูดีมีราคาแพงนั้น สำหรับเราไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เราสามารถทำให้บ้านของเราดูดีได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน และไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายแพง ๆ อย่างที่คุณคิด ว่าแล้วเราลองมาดูเคล็ดลับที่ทำให้บ้านของคุณดูแพง แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณที่คุณพอจ่ายได้กันดีกว่าค่ะ

ลงทุนกับเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้น

หากคุณกำลังออกแบบห้องนั่งเล่นของคุณ Ariel Farmer ดีไซน์เนอร์ชื่อดังด้านการตกแต่งบ้านแนะนำว่า คุณควรลงทุนในเฟอร์นิเจอร์พื้นฐาน ๆ อย่างเช่น โซฟาหรือพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญ ๆ ก่อน เพราะมันเป็นชิ้นที่ใหญ่ที่สุด และทุกคนในบ้านใช้มากที่สุดด้วย ดังนั้น คุณควรเลือกพวกมันอย่างดีที่สุด ดูที่มันแข็งแรง ทนทาน และมีสไตล์มากที่สุดค่ะ ซึ่งบ้านที่เหมาะกับการตกแต่งมากที่สุด ก็เห็นจะเป็นโครงการบ้านวัชรพล หรือบ้านเดี่ยว รามอินทรานี่แหละค่ะ ที่ตอนนี้กำลังมาแรงเลยทีเดียว

ไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนมากมาย

อย่างไรก็ตาม เฟอร์นิเจอร์ที่คุณซื้อนั้นไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนมากมายอะไรนัก ซึ่งเรื่องนี้ Ariel กล่าวว่า คุณไม่จำเป็นจะต้องลงทุนไปกับเฟอร์นิเจอร์มากมายเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ หรือราคาถูกอยู่แล้ว คุณก็แค่ซื้อหมอนหรือผ้าห่มที่สวย ๆ ดูดีมีสไตล์เสียหน่อยมาวางไว้บนโซฟาหรือที่นอนของคุณ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เฟอร์นิเจอร์ในโครงการบ้าน วัชรพลหรือบ้านเดี่ยว รามอินทราของคุณดูดีขึ้นเป็นกอง และยังสามารถยกระดับความดูดีมีราคาแพงให้ห้องของคุณได้อีกด้วยค่ะ

วอลเปเปอร์สวย มีชัยไปกว่าครึ่ง

Ariel Farmer แนะนำว่าการที่เราทำให้ห้องเราดูมีศิลปะนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งนะคะ โดยเฉพาะการติดวอลเปเปอร์สวย ๆ ตกแต่งสีสันให้กับห้องสักนิด ก็จะทำให้โครงการบ้าน วัชรพลหรือบ้านเดี่ยว รามอินทราของคุณดูมีราคาขึ้นมาทันที แถมวิธีนี้ยังเป็นวิธีที่ไม่แพง และยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับพื้นที่ในบ้านของคุณอีกด้วยค่ะ

เห็นไหมคะว่าการจะทำให้บ้านของคุณดูดีทั้งที ไม่ต้องไปหาซื้อเฟอร์นิเจอร์แพง ๆ ที่ไหนเลย แค่ทำตามเคล็ดลับด้านบนที่เรานำมาฝาก แค่นี้ก็ทำให้โครงการบ้าน วัชรพลหรือบ้านเดี่ยว รามอินทราของคุณดูดี ดูแพง แล้วล่ะค่ะ

 

Read 16390 times Last modified on วันพุธ, 18 มกราคม 2560 11:09
Login to post comments

บริการของเรา

บริการเขียนบทความรีวิว แนะนำ โปรโมท บ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์ เพื่อการขาย