6 โครงการ ของ ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป และบริษัทในเครือ

ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ 

บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดใกล้เซ็นทรัล พระราม 2


Motto กาญจนาฯ-พระราม 2 เริ่มต้น 4.9 ล.* ?โทร 087-333-7060
Be-Motto กาญจนาฯ-พระราม 2 เริ่มต้น 9.9 ล.* ?โทร. 087-333-7060

10 โครงการบ้านในเชียงใหม่ล่าสุด ทำเลสวย ราคางาม

โครงการบ้านในเชียงใหม่

การมีบ้านในเชียงใหม่สักหลังอาจจะเป็นความฝันของใครหลายๆ คน เพราะเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีครบทั้งวัฒนธรรมแบบล้านนา และไลฟ์สไตล์แบบโมเดิร์น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามหลายแห่ง นี่คือเสน่ห์ของเชียงใหม่ที่ดึงดูดใครต่อใครให้มาซื้อบ้านอีกหลังไว้พักผ่อนหย่อนใจที่นี่ โดยวันนี้ เรามี 10 โครงการบ้านในเชียงใหม่ มาแนะนำให้คุณรู้จักกัน

3 กิจกรรมศิลปะจรรโลงใจ สำหรับใครที่บ้านอยู่อ่อนนุช

3 กิจกรรมศิลปะจรรโลงใจ สำหรับใครที่บ้านอยู่อ่อนนุช

ละแวกโครงการบ้านใหม่แถวอ่อนนุช นอกจากจะอัดแน่นด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำของกรุงเทพ อย่างเมกา บางนา หรืออิเกีย บางนา ซึ่งใครๆ ที่บ้านอยู่อ่อนนุช ก็คงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแล้ว ทำเลนี้ยังเป็นอีกที่หนึ่งที่มอบทางเลือกหลากหลายให้กับการใช้ชีวิตในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยถ้าคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาโครงการบ้านใหม่แถวอ่อนนุช แต่ก็อยากหลีกหนีความจำเจของการช้อปปิ้ง และอยากได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเพื่อนใหม่ๆ การเข้าร่วมเวิร์คช็อปเรียนรู้กิจกรรมศิลปะที่น่าสนใจ อาจจะช่วยให้สุดสัปดาห์ของคุณมีสีสันเพิ่มมากขึ้นไม่ยาก ซึ่งวันนี้เรามี 3 เวิร์คช็อป 3 สไตล์ มาเปิดมุมมองการใช้ชีวิตให้คุณ

บ้านเดี่ยว รามอินทรา

ความหรูหราและความดูดีมักมาพร้อมกับราคาแพง แต่การสร้างพื้นที่ที่ให้ความรู้สึกดูดีมีราคาแพงนั้น สำหรับเราไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เราสามารถทำให้บ้านของเราดูดีได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน และไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายแพง ๆ อย่างที่คุณคิด ว่าแล้วเราลองมาดูเคล็ดลับที่ทำให้บ้านของคุณดูแพง แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณที่คุณพอจ่ายได้กันดีกว่าค่ะ

ข่าวบ้านเดี่ยว - เปิดบูธพรีโอเปนนิ่งโครงการใหม่เอี่ยม “เลอ นีโอ สุขุมวิท – เอราวัณ” งานมหกรรมบ้านและคอนโด 34 [03/2016]

เลอ นีโอ สุขุมวิท – เอราวัณ

บริษัท น้อมบุญ จำกัด นำโดย มานะ จิระนภากุล ลุยหนักจัดเต็มประเดิมเปิดบูธพรีโอเปนนิ่งโครงการใหม่เอี่ยม “เลอ นีโอ สุขุมวิท – เอราวัณ” ใกล้รถไฟฟ้าสถานีเอราวัณ และสถานีโรงเรียนนายเรือ ครั้งแรกกับการเผยโฉมบ้านเดี่ยวแปลงสวยโซนด้านหน้าให้ชมก่อนใคร ยกทัพโปรโมชั่นเด็ดสำหรับงานนี้เท่านั้น

บริการของเรา

บริการเขียนบทความรีวิว แนะนำ โปรโมท บ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์ เพื่อการขาย