Review MOTTO by Chanuntorn : มอตโต้ บาย ชนันธร [2015]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

“มอตโต้” บาย ชนันธร

ครั้งนี้ทางเราจะพาไปเยี่ยมชมโครงการในโซนถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก บนทำเลย่านพระราม 2 กับโครงการ “MOTTO : มอตโต้” จาก บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งจะนำเสนอข้อมูลรายละเอียด พร้อมทั้ง รีวิว, วิเคราะห์, ในส่วนของ ทำเล สภาพแวดล้อม การเดินทาง บ้านตัวอย่าง และอื่นๆ สำหรับโครงการ “MOTTO : มอตโต้” ลักษณะของโครงการเป็นบ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด สูง 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 68 ไร่ 74.2 ตารางวา จำนวนยูนิตรวม 430 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 162-225 ตร.ม.(ที่ดินแปลงมาตรฐาน 35.00-50.00 ตร.วา) มีฟังก์ชั่นให้เลือกตามความต้องการ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1-2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 3.7 ล้านบาท (***05/2015)

Review Atoll Maldives Beach: เอโทล มัลดีฟส์ บีช (ศรีนครินทร์ – วงแหวน) [2015]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

เอโทล มัลดีฟส์ บีช

สำหรับครั้งนี้ทางเราจะพาไปเยี่ยมชม, รีวิว, วิเคราะห์, ในส่วนของ ทำเล สภาพแวดล้อม การเดินทาง บ้านตัวอย่าง และอื่นๆ กับโครงการ “Atoll Maldives Beach: เอโทล มัลดีฟส์ บีช (ศรีนครินทร์ – วงแหวน)” ซึ่งเป็น 1 ใน 7 โครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ “Atoll เอโทล” จาก บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยชั้นนำของเมืองไทย ทั้งในรูปแบบของ บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด , คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮม ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยว “Atoll เอโทล” ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา ประกอบด้วย เอโทล จาวา เบย์, เอโทล มัลดีฟส์ ปาล์ม, เอโทล ลันตา รีสอร์ทไลฟ์, เอโทล สิมิลัน รีฟ, เอโทล บาหลี บีช, เอโทล ไวกีกิ ชอร์ และเอโทล มัลดีฟส์ บีช

Review The Trust Srinakarin - Phraeksa : เดอะทรัสต์ ศรีนครินทร์ - แพรกษา [2014]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

เดอะทรัสต์ ศรีนครินทร์ - แพรกษา

บริษัท เดอะ คอนฟิเด้นซ์ จำกัด (บริษัทในเครือ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด) ผู้พัฒนาบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด (บ้านฟังก์ชั่นใหม่) โครงการ "The Trust Srinakarin - Phraeksa : เดอะทรัสต์ ศรีนครินทร์ - แพรกษา" ซึ่งลักษณะของโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และบ้านแฝด (บ้านฟังก์ชั่นใหม่) 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 70.69 ไร่ จำนวนยูนิตรวม 364 ยูนิต แบ่งเป็น บ้านเดี่ยว 104 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. และบ้านแฝด 260 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ทางโครงการได้มีการนำเสนอแนวคิดที่ว่า "เหนือกว่า...ทั้งการใช้ชีวิตและทำเล" เริ่มดำเนินการก่อสร้างไปแล้วเมื่อ เดือนพฤศจิกายน 2555 และคาดว่าจะแล้วเสร็จ เดือนธันวาคม 2559 ราคาเริ่มต้นที่ 2.89-4.09 ล้านบาท * (03/2014)

Review Nusa Chivani-Pattaya : ณุศา ชีวาณี พัทยา [2013]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

Nusa Chivani-Pattaya : ณุศา ชีวาณี พัทยา

โครงการ "Nusa Chivani-Pattaya : ณุศา ชีวาณี พัทยา" และ "Nusa Chivani - Khao Yai : ณุศา ชีวาณี-เขาใหญ่" ได้ทำเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่14 ต.ค 2556 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ และ จัดงาน "Grand Opening NUSA CHIVANI" เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ วันที่ 27 ต.ค. 2556 บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมิสเตอร์อสังหาฯ จะพาไปเยี่ยมชมโครงการ "Nusa Chivani-Pattaya : ณุศา ชีวาณี พัทยา" พร้อมนำเสนอข้อมูลในเรื่องของการเดินทาง สภาพแวดล้อม สถานที่สำคัญใกล้เคียง และเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง

Review Private Nirvana Residence : ไพรเวท เนอวานา เรสสิเดนซ์ [2013]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

Private Nirvana Residence : ไพรเวท เนอวานา เรสสิเดนซ์
วันนี้มิสเตอร์อสังหาฯ ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมโครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น โครงการ "Private Nirvana Residence - ไพรเวท เนอวานา เรสสิเดนซ์" จาก บริษัท ไพรเวท เนอวานา จำกัด ลักษณะของโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น 2 ดีไซน์ใหม่ บนเนื้อที่โครงการ 22-0-96 ไร่ บนที่ดินแปลงมาตรฐาน 60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 330-370 ตร.ม. จำนวน 3-4 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ และ 2-3 ที่จอดรถ จำนวน 80 ยูนิต ด้วยการนำเสนอแนวคิดที่ว่า "REST IN THE RESIDENCE" ซึ่งเน้นการออกแบบให้มีความโปร่งสบาย ความยืดหยุ่น และประโยชน์ใช้สอย ความสัมพันธ์ระหว่าง พื้นที่ภายในและภายนอกบ้าน ด้วยรูปแบบที่เรียบ สวย ทันสมัย และยั่งยืน พร้อมด้วยวัสดุที่ถูกเลือกอย่างใส่ใจ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบตาม 2 สไตล์คือ แบบ ATTIK และ แบบ PRIDE

บริการของเรา

บริการเขียนบทความรีวิว แนะนำ โปรโมท บ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์ เพื่อการขาย