โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 4 โครงการทำเลเด็ด ร่วมงาน “Noble Inner Core Living”

Noble Inner Core Living

โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 4 โครงการทำเลเด็ด จัดงาน "Noble Inner Core Living” บนสุดยอดโลเคชั่นของกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น Noble Ploenchit / Noble BE19 / Noble BE33 / Noble Revolve Ratchada2 พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1-4 กันยายนนี้ ณ แฟชั่นแกลลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอน

“อนันดาฯ ปลุก Passion คนเมือง ผ่าน Corporate Branding Campaign ครั้งแรก” อะไรที่อยู่กับเราทั้งในความฝันและความเป็นจริง?

LIVEWITHPASSION

“Passion” คำเพียงคำเดียว ที่จะทำให้ชีวิตคุณมีความหมายขึ้น

“Passion” อยู่รอบตัวเรา... อยู่ในตัวเรา... ตราบเท่าที่ลมหายใจยังเข้าออก และเวลายังหมุนไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งนี้ปลุกเราขึ้นมาในทุกๆ เช้า และเป็นน้ำหล่อเลี้ยงให้จิตวิญญาณยังคงหายใจได้อยู่

โนเบิลฯ อัดโปรฯแรง จัดงาน “โนเบิล ดีเดย์” รวมบ้านและคอนโด 10 โครงการบนสุดยอด 5 โลเคชั่นเทพใกล้รถไฟฟ้า พร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 2 ล้านบาท วันที่ 18-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

โนเบิล ดีเดย์

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญใหญ่อัดโปรฯแรงกระตุ้นยอดขาย จัดงาน “โนเบิล ดีเดย์” (NOBLE D:DAY) รวมสุดยอด 5 โลเคชั่นเทพ กับ 10 โครงการบ้าน และคอนโดฯคุณภาพ บนมหา-นครกรุงเทพ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เฉพาะวันที่ 18-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ณ สำนักงานขาย โนเบิล ทุกโครงการ

ข่าวคอนโด - แนะลงทุนอสังหาฯ อย่าทิ้งการศึกษา [03/2016]

The Saint Residences

อย่าคิดว่าการลงทุนสร้างสินทรัพย์เพื่อความมั่นคงในอนาคต เป็นคนละเรื่องกับการวางแผนการศึกษาของลูก “ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์” บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือเซนต์จอห์น เจ้าของโครงการ เดอะ เซนต์ เรสิเดนเซส (The Saint Residences) แนะการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ กับการลงทุนด้านการศึกษากับนั้นสามารถทำควบคู่กันได้ และสามารถทำได้ดีด้วย

เจาะลึกแนวคิด Education Estate เซนต์จอห์น กรุ๊ป กับมิกซ์ยูสโปรเจค “เดอะเซนต์ เรสิเดนเซส” ห้าแยกลาดพร้าว

The Saint Residences

มีการวิเคราะห์กันมาตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อนจนมาถึงต้นปีนี้ว่าด้วยทำเลศักยภาพใหม่ใกล้เมืองที่เหมาะกับการลงทุนเพื่อเป็นที่พักอาศัยแสนสะดวกสบาย และหนึ่งในทำเลที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ก็คือ ห้าแยกลาดพร้าว ทำเลซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางแสนสะดวกสบายมีทั้งรถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ทางพิเศษดอนเมืองโทลเวย์ ทางด่วนเชื่อมต่อถนนวงแหวน เรียกได้ว่าจะเดินทางไปยังจุดหมายได้หลากหลายเส้นทางทั้งขาเข้าและออกเมือง ย่านนี้จึงมีโครงการที่พักอาศัยคอนโดมิเนียมไฮไรส์ทยอยเปิดตัวกันมากขึ้น เพราะทำเลดี ใกล้เมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งทันสมัย เป็นแหล่งรวมอาคารสำนักงานขนาดใหญ่และธุรกิจชั้นนำมากมาย ที่สำคัญใกล้สถานศึกษาที่มีชื่อเสียงทั้งภาครัฐและเอกชน แถมยังมีทุกระดับชั้นตั้งแต่โรงเรียนอนุบาลไปจนถึงมหาวิทยาลัย

“ห้าแยกลาดพร้าว” อนาคต ASEAN HUB ควรค่าแก่การลงทุน

The Saint Residences

บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือเซนต์จอห์น เปิดมุมมองที่มีต่อพื้นที่ห้าแยกลาดพร้าวว่า ไม่เพียงแค่เป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญ เป็นที่ตั้งหน่วยงานธุรกิจภาครัฐและเอกชน อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้าและโรงแรมหรู อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางด้านการคมนาคมสำคัญของกรุงเทพฯ แล้ว

บริการของเรา

บริการเขียนบทความรีวิว แนะนำ โปรโมท บ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์ เพื่อการขาย