%PM, %07 %628 %2558 %21:%มิ.ย.

รีวิวทาวน์โฮม MEWS เพชรเกษม 69 [2015] Featured

Written by
Rate this item
(2 votes)

Review MEWS Phetkasem 69 : มิวส์ เพชรเกษม 69 [2015]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

มิวส์ เพชรเกษม 69

หลังจากที่ได้พาไปเยี่ยมชมทาวน์โฮมโครงการ “MONO เพชรเกษม - ทวีวัฒนา” มาแล้วคราวนี้เราจะพาไปเยี่ยมชมทาวน์โฮมบนทำเล เพชรเกษม กันอีก 1 โครงการ นั่นก็คือโครงการ “MEWS Phetkasem 69 : มิวส์ เพชรเกษม 69” ของบริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งทางเราจะนำเสนอข้อมูลรายละเอียดของโครงการ พร้อมทั้ง รีวิว, วิเคราะห์, ในส่วนของ ทำเล สภาพแวดล้อม การเดินทาง บ้านตัวอย่าง และอื่นๆ

สำหรับโครงการ “MEWS เพชรเกษม 69” ลักษณะของโครงการเป็นทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร และ 8 เมตร พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และห้องครัวไทย บนพื้นที่โครงการประมาณ 5-1-95 ไร่ จำนวนยูนิตรวม 57 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 172-200 ตร.ม.(ที่ดินแปลงมาตรฐานตั้งแต่ 18.75-25.70 ตร.วา) ราคาเริ่มต้นที่ 3.0 ล้านบาท (***06/2015)

2.Location & Map : วิเคราะห์สถานที่ตั้งและแผนที่

แผนที่ MEWS เพชรเกษม 69

โครงการ "MEWS เพชรเกษม 69” ตั้งอยู่ ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ซอยเพชรเกษม 69 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160 เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางเข้า-ออกผ่านเส้นทางหลักอย่าง ซอยเพชรเกษม 69, ซอยเพชรเกษม 81 ถนนเอกชัย-บางบอน และยังมีเส้นทางลัดอีกหลากหลายเส้นทาง ที่สามารถเชื่อมต่อสู่ ถนนเพชรเกษม ถนนเอกชัย-บางบอน ถนนกาญจนาภิเษก และถนนกัลปพฤกษ์-สาทรตัดใหม่ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง, คอมมูนิตี้ มอลล์, สถานศึกษา และโรงพยาบาล ด้วยจุดเด่นของทำเลดังนี้

 • สะดวกทุกการเดินทางผ่านเส้นทางหลักอย่าง ซอยเพชรเกษม 69, ซอยเพชรเกษม 81 หรือเส้นทางรอง จากถนนเอกชัย ผ่านถนนบางบอน 4 และบางบอน 5
 • สามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังเส้นทางต่างๆ อาทิ ที่สามารถเชื่อมต่อสู่ ถนนเพชรเกษม ถนนเอกชัย-บางบอน ถนนกาญจนาภิเษก และถนนกัลปพฤกษ์-สาทรตัดใหม่
 • รายล้อมไปด้วยแหล่ง Shopping และ Entertainment อาทิ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค, บิ๊กซี เพชรเกษม, บิ๊กซี หนองแขม และ คอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งใหม่ “Victoria Garden เพชรเกษม 69”
 • ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ ย่านเพชรเกษม อาทิ เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค, โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม และโรงพยาบาลราชพิพัฒน์
 • ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ ทั้ง โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา บางแค, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอนและ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

3.Travel : การเดินทางมายังโครงการ

สำหรับการเดินทางมายังสำนักงานขาย และที่ตั้งโครงการ สามารถเดินทางสะดวกด้วยรถโดยสารสาธารณะอย่าง รถเมล์ , วินมอเตอร์ไซต์ และแท็กซี่ หรือใช้รถส่วนตัว ซึ่งเราจะขอนำเสนอการเดินทางด้วยเส้นทางหลัก ผ่านซอยเพชรเกษม 69 สภาพแวดล้อมและวิธีการเดินทาง มีดังนี้

 • ถนนเพชรเกษม (บริเวณหน้าห้างบิ๊กซี เพชรเกษม) - มุ่งหน้าสู่หนองแขม- เลี้ยวซ้ายเข้า ซอยเพชรเกษม 69 - เลี้ยวขวาเข้าถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ - ที่ตั้งโครงการ (ระยะทางประมาณ 5.2 กิโลเมตร)

หลังจากได้รู้เส้นทางการเดินทางมายังโครงการแล้ว ต่อไปมาดูวิธีการเดินทาง และสภาพแวดล้อมของเส้นทางเหล่านี้ ว่าเป็นยังไงกันบ้าง

สำหรับเส้นทางนี้จะเริ่มต้นบริเวณ ถนนเพชรเกษม ด้านหน้าห้างสรรพสินค้า “บิ๊กซี เพชรเกษม” ให้วิ่งตรงไปมุ่งหน้าสู่หนองแขม (หรือถนนพุทธมณฑลสาย 3) จะผ่านบริเวณสามแยกที่ตัดเข้า “ถนนหมู่บ้านเศรษฐกิจ” (ที่ได้รีวิวโครงการ “MONO” ไปก่อนหน้านี้แล้ว) จากนั้นให้วิ่งตามเส้นทางไปเรื่อยๆ จะผ่านคอมมูนิตี้ มอลล์ “Victoria Garden เพชรเกษม 69” ให้ชิดซ้าย เพื่อเลี้ยวเข้าซอยเพชรเกษม 69 (บริเวณปากซอยเพชรเกษม 69 จะเป็นที่ตั้งของ ศาลพระพรหม) หลังจากเข้าซอยเพชรเกษม 69 ให้วิ่งตรงไป จะผ่านถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ และคลองภาษีเจริญ จากนั้นให้เลี้ยวขวาเข้าถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ แล้ววิ่งตรงไปก็จะเป็นที่ตั้งของโครงการทางด้านขวามือ โดยสภาพแวดล้อมของเส้นทาง มีดังนี้

เส้นทางการเดินทาง

เริ่มต้นบริเวณถนนเพชรเกษม ด้านหน้าห้างสรรพสินค้า “บิ๊กซี เพชรเกษม” ให้วิ่งตรงไปมุ่งหน้าสู่หนองแขม (หรือถนนพุทธมณฑลสาย 3)

การเดินทาง

วิ่งตรงไปจะผ่านบริเวณสามแยกที่ตัดเข้า “ถนนหมู่บ้านเศรษฐกิจ”ซึ่งบริเวณนี้ให้สังเกตุฝั่งตรงข้าม จะมีโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้าตั้งอยู่

การเดินทาง

วิ่งตรงไปอีก 300 เมตร จะผ่านคอมมูนิตี้ มอลล์ “Victoria Garden เพชรเกษม 69”

การเดินทาง

จากนั้นให้ชิดซ้าย เพื่อเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้า ซอยเพชรเกษม 69 (บริเวณปากซอยเพชรเกษม 69 จะเป็นที่ตั้งของ ศาลพระพรหม)

การเดินทาง

บรรยากาศบริเวณซอยเพชรเกษม 69

การเดินทาง

อีก 1 ทาง เข้า-ออก ของคอมมูนิตี้ มอลล์ “Victoria Garden เพชรเกษม 69” ซึ่งสามารถเข้า-ออก ได้จากซอยเพชรเกษม 69

การเดินทาง

จากปากซอย เพชรเกษม 69 วิ่งตรงไปประมาณ 800 เมตร จะผ่าน “วัดราษฎร์บำรุง เพชรเกษม 69” ทางด้านซ้ายมือ

การเดินทาง

หลังจากวิ่งมาจากปากซอยเพชรเกษม 69 ประมาณ 1.8 กิโลเมตรก็จะเจอกับสี่แยกบริเวณถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ซึ่งหากเลี้ยวซ้ายเป็นทางลัดไปยังซอย เพชรเกษม 63 ได้ และถ้าเลี้ยวขวาจะไปยังถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ

การเดินทาง

จากนั้นให้วิ่งตรงไป ก็จะเจอกับสะพานข้ามคลองภาษีเจริญ

การเดินทาง

จากบริเวณสี่แยกถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ให้วิ่งตรงไปอีกประมาณ 500 เมตร ก็จะเจอกับสี่แยกที่จะเลี้ยวขวาไปยังถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ให้สังเกตุป้ายบอกทางไปบางบอน 5 ให้ทำการเลี้ยวขวาเข้าถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้

การเดินทาง

จากนั้นให้วิ่งไปประมาณ 850 เมตรจะผ่านวัดทองเนียม ซึ่งทางเข้าวัดจะอยู่ทางด้านขวามือ

การเดินทาง

วิ่งตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเจอกับที่ตั้งโครงการทางด้านขวามือ บริเวณด้านหน้าโครงการ จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไว้คอยอำนวยความสะดวก

การเดินทาง

4.Environment : สภาพแวดล้อมและสถานที่ใกล้เคียงรอบโครงการ

4.1.สภาพแวดล้อมและสถานที่ใกล้เคียงบริเวณรอบโครงการ

สำหรับสภาพแวดล้อมโดยรอบของโครงการ ส่วนใหญ่ยังเป็นชุมชนพักอาศัย มีทั้งรูปแบบบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ วัดวาอาราม และร้านค้ามากมาย ส่วนสถานที่ใกล้เคียงรอบๆ โครงการ ทั้งบริเวณซอยเพชรเกษม 69 และ ถนนเพชรเกษม อาทิ เช่น

4.1.1.สถานที่ใกล้เคียงบริเวณซอยเพชรเกษม 69

หมู่บ้านนิราสิริ เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับโครงการ “MEWS เพชรเกษม 69” และทางด้านทิศตะวันตกจะใกล้กับวัดหลักสาม

หมู่บ้านนิราสิริ

วัดทองเนียม แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ

วัดทองเนียม

วัดราษฎร์บำรุง เพชรเกษม 69

วัดราษฎร์บำรุง เพชรเกษม 69

4.1.2.สถานที่ใกล้เคียงบริเวณถนนเพชรเกษม

ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค อยู่ใกล้กับถนนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

เดอะมอลล์ บางแค

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย หัวลำโพง-บางแค สถานีหลักสอง ตั้งอยู่ตามแนวถนนเพชรเกษม ระหว่างซอยเพชรเกษม 80 และแยกต่างระดับเพชรเกษมตัดกับถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งโครงการยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ บางแค

โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ บางแค

บุญญาเวช สหคลินิก (ในเครือโรงพยาบาลยันฮี)

บุญญาเวช สหคลินิก

ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี เพชรเกษม

บิ๊กซี เพชรเกษม

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า เพชรเกษม

โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า

คอมมูนิตี้ มอลล์ Victoria Gardens เพชรเกษม 69

Victoria Gardens

4.2.สถานที่ใกล้เคียงสำคัญอื่นๆ อาทิ เช่น

 • ถนนพุทธมณฑล สาย 2, ถนนพุทธมณฑล สาย 3 และถนนกาญจนาภิเษก (ถนนวงแหวนรอบนอก)
 • โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม และโรงพยาบาลราชพิพัฒน์
 • โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี, โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา บางแค, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอนและ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

5.Exterior Analysis : เจาะลึกตัวโครงการและบริเวณภายนอกโครงการ

สำหรับลักษณะของโครงการเป็นทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร และ 8 เมตร พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และห้องครัวไทย บนพื้นที่โครงการประมาณ 5-1-95 ไร่ จำนวนยูนิตรวม 57 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 172-200 ตร.ม.(ที่ดินแปลงมาตรฐานตั้งแต่ 18.75-25.70 ตร.วา)

5.1 -Master Plan - แปลนของโครงการ

Master Plan

แบบแปลนของโครงการ ออกแแบบให้เป็นทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ ซึ่งสร้างสรรค์จากดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย, ความลงตัวเป็นสัดส่วน ของแต่ละมุมในบ้าน และ การเพิ่มประโยชน์ใช้สอย โดยลักษณะของที่ดินของโครงการเป็นแนวยาว มีถนนหลักผ่านเข้า-ออกอยู่บริเวณพื้นที่ตรงกลางตั้งแต่หน้าโครงการจนถึงด้านหลังโครงการ ซึ่งทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5 เมตร (สีส้ม) จำนวน 16 ยูนิต จะอยู่บริเวณพื้นที่ด้านหน้าโครงการ ยูนิตที่ 42-57 และที่เหลือจะเป็นทาวน์โฮมแบบหน้ากว้าง 8 เมตร (สีเหลือง) จำนวน 41 ยูนิต มี Facilities อย่างสวนสาธารณะบริเวณพื้นที่กลางโครงการ และพื้นที่สีเขียวบริเวณด้านหลังโครงการ บริเวณโดยรอบจะรายล้อมไปด้วยบ้านพักอาศัย ส่วนด้านหลังจะเป็นพื้นที่สีเขียวติดกับคลองภาษีเจริญ ซึ่งรายละเอียดมีดังนี้

หมายเลข 1: บริเวณด้านหน้าโครงการ จะมีป้อม รปภ.ไว้คอยอำนวยความสะดวกในการเข้า-ออก

บริเวณด้านหน้าโครงการ

หมายเลข 2: ถนนหลักทางเข้า-ออกโครงการกว้าง 9 เมตร

ถนนหลักทางเข้า-ออก

หมายเลข 3: สำนักงานขายจะอยู่ตรงยูนิตแรก

ถนนหลักทางเข้า-ออก

หมายเลข 4: สวนสาธารณะบริเวณพื้นที่ตรงกลางของโครงการ ติดกับสำนักงานนิติบุคคลของโครงการ

สวนสาธารณะ

หมายเลข 5: สำนักงานนิติบุคคลของโครงการอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะ ซึ่งระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง

สำนักงานนิติบุคคล

หมายเลข 6: พื้นที่ว่างระหว่างตัวอาคาร เหมาะสำหรับทำเป็นสวนหย่อม หรือเป็นที่กลับรถ

พื้นที่ว่างระหว่างตัวอาคาร

หมายเลข 7: บริเวณด้านหลังโครงการจะเป็นพื้นที่สีเขียวติดกับคลองภาษีเจริญ และอีกฟากฝั่งของคลองจะเป็นโรงเรียนประชาบํารุง

บริเวณด้านหลังโครงการ

หมายเลข 8: ทางด้านทิศตะวันตกของโครงการจะเป็นที่ดินว่าง และถัดไปอีกนิดจะเป็นวัดหลักสาม

วัดหลักสาม

5.2 - Floor Plan : แปลนของแต่ละชั้น

สำหรับแปลนของแต่ละชั้น สามารถดูรายละเอียดที่นำเสนอได้ที่หัวข้อ "Interior Analysis เจาะลึกบ้านตัวอย่างของโครงการ"

5.3 -Model : แบบจำลองของโครงการ

N/A

5.4-สภาพแวดล้อมอื่นๆ ภายในโครงการ

N/A

5.5 -ทิศทางแสงแดดและทิศทางของลม

***ลมประจำฤดูหรือลมมรสุมในประเทศไทย*** ประกอบด้วย

 Mews เพชรเกษม 69

 • 1.ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้(ลมมรสุมฤดูร้อน) พัดจากมหาสมุทรอินเดียขึ้นสู่ทวีปเอเชีย โดยพัดผ่านประเทศไทยช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม ซึ่งขณะที่ลมมรสุมนี้พัดผ่านมหาสมุทรอินเดีย ก็นำไอน้ำหรือความชื้นจากบริเวณนั้นมาสู่บริเวณที่พัดผ่าน ทำให้มีฝนตก
 • 2.ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ (ลมมรสุมฤดูหนาว) พัดจากประเทศจีนลงมาจนถึงบริเวณอ่าวไทยตอนใต้ โดยพัดผ่านประเทศไทยช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนกุมภาพันธ์

***สรุปทิศทางแสงแดดและทิศทางลม***

ทิศทางแสงแดดและทิศทางลม

 • 1.ห้องต่างๆ ภายในบ้านที่อยู่ทางด้านแนวทิศตะวันออก จะได้รับแสงแดดในยามเช้าและจะร่มรื่นในช่วงบ่าย และจะได้ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ (ลมมรสุมฤดูหนาว) ทำให้หน้าร้อนจะไม่ค่อยได้รับลมเท่าไหร่ แต่จะได้รับลมหนาวในช่วงหน้าหนาวทำให้ได้รับอากาศเย็นสบาย
 • 2.ห้องต่างๆ ภายในบ้านที่อยู่ทางด้านแนวทิศตะวันตก จะได้รับแสงแดดในช่วงบ่าย ทำให้ห้องรับแดดค่อนข้างเยอะ และจะได้ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้(ลมมรสุมฤดูร้อน) ทำให้หน้าร้อนไม่ร้อนมาก เพราะมีลมพัดตลอด พอหน้าหนาวก็ไม่หนาวมากเพราะไม่ได้โดนลมหนาวโดยตรง

ดังนั้น ห้องที่อยู่ทางทิศตะวันตกของบ้าน ซึ่งจะถูกแดดส่องตลอดทั้งวัน จึงควรเป็นห้องที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน เช่น ห้องเก็บของ ห้องแต่งตัว หรือห้องน้ำ ส่วนห้องที่ใช้งานบ่อยๆ อย่างเช่นห้องรับ แขกหรือห้องนอน ควรอยู่ในทิศที่รับลมได้ตลอด

5.6 Project Highlights : จุดเด่นและไฮไลท์ของโครงการ

 • สวนสาธารณะบริเวณตรงกลางของพื้นที่โครงการ
 • ถนนหลักทางเข้า-ออกโครงการกว้าง 9 เมตร

6.Interior Analysis: เจาะลึกบ้านตัวอย่างของโครงการ

สำหรับแบบบ้านของโครงการเป็น ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ 3 ชั้น ใช้โทนสีบ้านน้ำตาล – เทา ที่เน้นความเรียบง่าย ความลงตัวเป็นสัดส่วนของพื้นที่ใช้สอย เพื่อการใช้งานจริง บริเวณห้องนั่งเล่นออกแบบให้เป็น Double Volume เชื่อมต่อมุมมองของชั้นบนและชั้นล่าง ซึ่งช่วยให้ภายในบ้านโปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมกระจก หน้าต่าง ที่ออกแบบมาให้มีค่อนข้างเยอะ ช่วยรับแสงธรรมชาติ ช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี โดยมีแบบบ้าน 2 แบบ คือแบบหน้ากว้าง 5 เมตร และ 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 172-200 ตร.ม.(ที่ดินแปลงมาตรฐานตั้งแต่ 18.75-25.70 ตร.วา) พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และห้องครัวไทย

Interior Highlights : จุดเด่นและไฮไลท์ของบ้านตัวอย่าง

 • ประตูบ้านเป็นแบบวัสดุไม้สำเร็จรูป มือจับสแตนเลสก้านโยก ตัวล็อคแบบฝังกับประตู
 • ประตูห้องนอนเป็นแบบประตูไม้สำเร็จรูปสีขาว ลูกบิดมาตรฐานทั่วไป
 • หน้าต่างจะเป็นกระจกเขียวตัดแสง แบบบานเลื่อน
 • ห้องนั่งเล่นออกแบบสไตล์ Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5 เมตร
 • เพดานบ้านบริเวณอื่นๆ ที่ไม่ใช่ห้องนั่งเล่น สูงประมาณ 2.6 เมตร
 • ห้องเก็บของขนาดใหญ่ ที่สามารถเก็บของและอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างสบาย
 • ห้องนอนใหญ่ออกแบบสไตล์เพนท์เฮ้าส์ กว้างขวาง
 • ราวระเบียงติดตั้งเป็นเหล็กสีดำ กันสนิม
 • พื้นบ้านชั้น 1 ปูด้วยแกรนิตโต้สีขาว ขนาด 60 x 60 ซม.
 • พื้นบ้านชั้น 2 ปูด้วยลามิเนต หนา 8 มม.
 • ไฟภายในบ้านติดตั้งแบบดาวน์ไลท์
 • ไฟภายในห้องนอนเป็นแบบโคมไฟซาลาเปา
 • กล่องควบคุมระบบไฟฟ้าภายในบ้านใช้ยี่ห้อ Schneider
 • ประตูห้องน้ำ PVC เซาะร่องสีขาว พร้อมลูกบิดมาตรฐานทั่วไป
 • ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิค
 • ก๊อกน้ำ,ก๊อกซิ้งค์, ฝักบัวอาบน้ำ และราวตากผ้า ใช้ยี่ห้อ VRH
 • อ่างล้างหน้าใช้ยี่ห้อ American Standard, Cotto และ nahm
 • โถสุขภัณฑ์แบบ Two Piece ใช้ยี่ห้อ American Standard
 • พื้นที่อาบน้ำ (Shower Box) กั้นด้วย กระจกเทมเปอร์ (Tempered Glass)

สำหรับบ้านตัวอย่างที่จะนำเสนอต่อไปนี้เป็นบ้านตัวอย่างที่ได้มีการตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ครบถ้วน ซึ่งทางโครงการได้ตกแต่งไว้เพื่อเป็นไอเดียให้กับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ โดยทางโครงการจะส่งมอบบ้านในลักษณะที่เป็นบ้านเปล่า พร้อมของแถมจากโปรโมชั่นเท่านั้น เราจะพาไปดูบ้านตัวอย่างให้เห็นกัน รายละเอียดของบ้านแต่ละหลังมีดังนี้

6.1.แบบบ้านทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร

พื้นที่ใช้สอย 172 ตร.ม. (ที่ดินแปลงมาตรฐาน18.75 ตร.วา) ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ ที่จอดรถ 2 คัน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

6.1.1.Floor Plan แบบแปลนของบ้าน ชั้น 1

ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร

ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสูง 3 ชั้น ด้านหน้ากว้าง 5 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน ลานจอดรถเทปูนฉาบเรียบ มีห้องเก็บของบริเวณที่จอดรถ , เปิดประตูบ้านเข้ามาจะเจอกับพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) ออกแบบสไตล์ Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5 เมตร อยู่บริเวณโซนหน้าบ้าน ถัดไปจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ และห้องครัว. ชั้น 1 มีห้องน้ำจำนวน 1 ห้อง ซึ่งห้องน้ำจะมีอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่สำหรับอาบน้ำ, ห้องครัวแยกออกเป็นสัดส่วนอยู่บริเวณโซนหลังบ้านติดกับห้องน้ำ. ในห้องครัวมีการ Built-in เคาน์เตอร์ครัว และตู้เก็บของใช้ได้อย่างลงตัว, ด้านหลังบ้านมีพื้นที่ซักล้าง สำหรับซักผ้า ตากผ้า และพื้นที่สีเขียวสำหรับทำเป็นที่พักผ่อน, ส่วนบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 จะอยู่บริเวณหน้าบ้านใกล้กับชั้นวางทีวี

6.1.2.บ้านตัวอย่างพื้นที่บริเวณชั้น 1

-รูปแบบของบ้านออกแบบทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ 3 ชั้น ใช้โทนสีบ้านน้ำตาล – เทา

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-บริเวณหน้าบ้าน สามารถจอดรถได้ 2 คัน พร้อมห้องเก็บของบริเวณหน้าบ้าน, พื้นหน้าบ้านเทปูนฉาบเรียบมาตรฐาน ประตูบ้านเป็นแบบวัสดุไม้สำเร็จรูป มือจับสแตนเลสก้านโยก ตัวล็อคแบบฝังกับประตู ส่วนหน้าต่างเป็นกระจกเขียวตัดแสง แบบบานเลื่อนเปิดได้ 2 ฝั่ง ขนาด 1.7 x 1.3 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-บริเวณรั้วบ้านจะมีตู้จดหมายและกริ่งหน้าบ้าน ส่วนรั่วบ้านจะเป็นวัสดุเหล็กทาสีดำกันสนิม แบบพับ 4 ตอน ความสูงรั้ว และกำแพงบ้านประมาณ 1.4 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-บริเวณภายในบ้าน เปิดประตูเข้ามาจะเจอพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) ออกแบบสไตล์ Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5 เมตร ถัดไปจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร และห้องครัว, พื้นบ้านปูด้วยแกรนิตโต้สีขาว ขนาด 60 x 60 ไฟภายในบ้านเป็นแบบดาวน์ไลท์

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-บริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) จะมีโซฟาสำหรับดูทีวี แบบ 2 ที่นั่ง จำนวน 1 ตัว มีเก้าอี้อีก 1 ตัว และมีโต๊ะกลมอีก 1 ตัว ซึ่งระยะห่างระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวี มีระยะห่างประมาณ 3 เมตร สามารถวางทีวีจอใหญ่ได้สบาย

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- ชั้นวางทีวี ขนาดกว้างประมาณ 1.8 เมตร อยู่ใกล้กับบันไดทางขึ้นชั้น 2 ตกแต่งแบบ Built-in ได้อย่างสวยงาม

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-โต๊ะรับประทานอาหารแบบ 4-6 ที่นั่ง บริเวณหน้าห้องครัว มีประตูเข้า-ออกหลังบ้าน ขนาด 2.5 x 2.3 เมตร เป็นแบบกระจกบานเลื่อน สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ห้องครัวเป็นแบบครัวเปิด ไม่มีประตูกั้น ซึ่งห้องครัวจะติดกับประตูห้องน้ำ ภายในห้องครัว มีเคาน์เตอร์ครัว และตู้เก็บของ มีการ Built In ออกมาอย่างสวยงาม และที่สำคัญมีหน้าต่างที่สามารถเปิดให้ควันและกลิ่นออกไปข้างนอกเวลาทำอาหาร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-พื้นที่ครัวที่ติดกับห้องน้ำมีขนาดความกว้างประมาณ 2 เมตร สามารถวางชั้นพักจานชาม และ ตู้เย็นขนาด 6 คิวได้อย่างพอเหมาะ

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-มุมมองโดยรวมของห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีครีม ขนาด 60 x 60 ซม.

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- ห้องน้ำบริเวณชั้น 1 อยู่ตรงกลางบ้าน ระหว่างห้องครัวกับบันไดขึ้นชั้น 2 ประตูห้องน้ำเป็นแบบ UPVC ช่วยกันน้ำ กันความชื้น และป้องกันเชื้อราได้ดี ซึ่งภายในห้องน้ำจะมีอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ แต่ไม่มีพื้นที่สำหรับอาบน้ำ

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีขาว เล่นลวดลาย และออกแบบให้เป็นที่วางสิ่งของได้ ส่วนพื้นห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีเทา ขนาด 30 x 30 ซม. โถสุขภัณฑ์แบบ Two Piece ของ American Standard วางเข้ามุมห้อง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-บริเวณด้านข้างอ่างล้างหน้า จะมีพื้นที่สำหรับวางสิ่งของได้ พร้อมติดตั้งกระจกเงาบานใหญ่ และ ก็อก 1 ตัว

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- พื้นที่ซักล้าง บริเวณหลังบ้าน เทปูนฉาบเรียบ ขนาด 5 x 2 เมตร มีปั้มน้ำและถังเก็บน้ำบริเวณมุมหลังบ้าน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- พื้นที่บริเวณหลังบ้าน สามารถทำเป็นพื้นที่พักผ่อนได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- กลับมาภายในตัวบ้าน เพื่อจะขึ้นไปดูพื้นที่บริเวณชั้น 2 นี้เป็นมุมมองจากบริเวณโต๊ะรับประทานอาหารไปยังบริเวณหน้าบ้าน จะมองเห็นบันไดขึ้นไปชั้น 2

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-มุมมองจากบริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) มองไปยังชั้น 2 ซึ่งออกแบบสไตล์ Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5 เมตร ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-มุมมองจากบริเวณชั้น 2 ลงมายัง บริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area)

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

6.1.3.Floor Plan แบบแปลนของบ้าน ชั้น 2

ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร

แบบแปลนชั้น 2 จะมีห้องนอนเล็กจำนวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ, ตรงบริเวณโถงบันไดมีประตูที่เปิดไปยังระเบียงของชั้น 2 ได้, ส่วนห้องนอนเล็กจะอยู่บริเวณโซนหน้าบ้าน 1 ห้อง และโซนหลังบ้านอีก 1 ห้อง ส่วนห้องน้ำจะอยู่บริเวณโถงบันได ใกล้กับทางขึ้นไปยังชั้น 3 ซึ่งทั้ง 2 ห้องนอนจะต้องใช้ห้องน้ำร่วมกัน. บริเวณทางเดินระหว่างห้องนอนเล็กหน้าบ้าน กับหลังบ้าน จะมีพื้นที่ที่ออกแบบเป็น Double Volume สามารถมองลงไปยังพื้นที่นั่งเล่นบริเวณชั้น 1 ได้

6.1.4.บ้านตัวอย่างพื้นที่บริเวณชั้น 2

- บันไดทางขึ้นไปยังชั้น 2 กว้าง 1 เมตร เดินขึ้น-ลง ได้สะดวก บริเวณโถงบันไดมีประตูระเบียงชั้น 2 แบบกระจกบานเลื่อน ขนาด 1.2 x 2.3 เมตร เลื่อนเปิดได้ 2 ฝั่ง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ระเบียงขนาด 200 x 90 ซม. ปูพื้นกระเบื้องเซรามิค กั้นราวระเบียงเหล็กแผ่นสีดำ กันสนิม ความสูง 90 ซม. ข้อดีของระเบียงชั้น 2 ที่มีประตูเปิด-ปิดได้ คือ ช่วยระบายอากาศ และ เปิดรับแสงธรรมชาติ เข้ามาสู่โถงบันได ที่ปิดทึบได้ดีขึ้น ประหยัดพลังงาน ไม่ต้องเปิดไฟที่โถงบันไดในช่วงเวลากลางวัน ที่สำคัญเป็นที่วางคอมเพรสเซอร์แอร์

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- บรรยากาศภายในห้องนอนเล็ก โซนหน้าบ้าน ออกแบบให้เป็นธีมสำหรับคุณลูก สามารถวางเตียงขนาด 3-5 ฟุตได้ มีหน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อน สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ภายในห้องนอนมีตู้เสื้อผ้าขนาด 1.2 เมตร และโต๊ะสำหรับทำงานกว้าง 1.5 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-โต๊ะทำงานภายในห้องนอน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- บริเวณทางเดินระหว่างห้องนอนเล็กหน้าบ้าน กับหลังบ้าน จะมีพื้นที่ที่ออกแบบเป็น Double Volume สามารถมองลงไปยังพื้นที่นั่งเล่นบริเวณชั้น 1 ได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- บรรยากาศภายในห้องนอนเล็ก โซนหลังบ้าน ออกแบบให้เป็นธีมสำหรับผู้ชาย สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ มีหน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อน ขนาด 1.0 x 1.4 เมตร สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-มุมมองจากบริเวณเตียงไปยังโต๊ะทำงาน สามารถวางโต๊ะทำงานและตู้เสื้อผ้าเข้ามุมได้อย่างลงตัว

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ต่อไปเราจะไปดูห้องน้ำชั้น 2 บริเวณโถงบันไดกันบ้าง ซึ่งห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีครีม แบบกันลื่น ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีขาว และสีน้ำตาล. แบ่งส่วนเปียก และส่วนแห้งอย่างชัดเจน. อ่างล้างหน้าเป็นแบบแขวนขาลอย บริเวณผนังห้องทำเป็นพื้นที่สำหรับวางสิ่งของได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-พื้นที่สำหรับอาบน้ำ มีการออกแบบให้มีที่คั่นระหว่างพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง ยกระดับพื้นให้สูงประมาณ 10 ซม.

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ฝักบัวสำหรับอาบน้ำเป็นแบบสแตนเลส Hand Shower ของ VRH

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-อ่างล้างหน้าเป็นแบบแขวนขาลอย พร้อมกระจกส่องหน้า

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- ประตูสำหรับเปิด-ปิด บริเวณโถงบันได สำหรับขึ้นไปยังชั้น 2

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

6.1.5.Floor Plan แบบแปลนของบ้าน ชั้น 3

ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร

แบบแปลนชั้น 3 พื้นที่ทั้งชั้นจะทำเป็นห้องนอนใหญ่สไตล์เพนท์เฮ้าส์ที่กว้างขวาง ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ได้ มีห้องน้ำจำนวน 1 ห้อง มีพื้นที่ของ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ และระเบียงภายในห้องนอน

6.1.6.บ้านตัวอย่างพื้นที่บริเวณชั้น 3

- บันไดทางขึ้นไปยังชั้น 3 กว้าง 1 เมตร เดินขึ้น-ลง ได้อย่างสะดวก

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- ขึ้นบันไดมาก็จะเจอกับมุมพื้นที่เล็ก ๆ ตกแต่งเป็นโต๊ะนั่งเล่น ช่องหน้าต่างกระจก รับแสงเข้ามาภายในห้อง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-มุมมองจากโถงบันได ไปยังห้องนอน ตกแต่งเป็นแบบสไตล์เพนท์เฮ้าส์ เพดานติดตั้งไฟซาลาเปา 2 ตัว วางเตียงนอนขนาด 6 ฟุต, มีพื้นที่ Walk in Closet และ ห้องน้ำ จำนวน 1 ห้อง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-มุมมองโดยรวมของห้องนอนสไตล์เพนท์เฮ้าส์

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ปลายเตียงกั้นด้วยปูนสูงประมาณ 1.2 เมตร ระยะของชั้นวางทีวีกับที่นอน สามารถวางทีวีขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย และยังมีพื้นที่พอสำหรับวางโต๊ะทำงาน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-มุมมองจากบริเวณเตียงนอน ไปยังระเบียงจะมีพื้นที่สำหรับวางโซฟาได้ ตรงระเบียงสามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ประตูระเบียงเป็นกระจกบานเลื่อน ขนาด 2.6 x 2.3 เมตร เลื่อนเปิดได้ 2 ฝั่ง ระเบียงมีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ ขนาด 1.3 x 2.7 เมตร ปูพื้นกระเบื้องเซรามิคสีเทา และราวระเบียงเป็นวัสดุเหล็กแผ่นทาสีดำกันสนิม ความสูง 90 ซม.

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- วิวจากบริเวณระเบียงห้องนอนใหญ่

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

- บริเวณพื้นที่ Walk-in Closet และห้องน้ำ ซึ่งตู้เสื้อผ้ามีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีครีม แบบกันลื่น ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีขาว และสีน้ำตาล. แบ่งส่วนเปียก และส่วนแห้งอย่างชัดเจน. อ่างล้างหน้าเป็นแบบแขวนขาลอย บริเวณผนังห้องทำเป็นพื้นที่สำหรับวางสิ่งของได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-พื้นที่สำหรับอาบน้ำ มีการออกแบบให้มีที่คั่นระหว่างพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง ยกระดับพื้นให้สูงประมาณ 10 ซม.

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-ฝักบัวสำหรับอาบน้ำเป็นแบบสแตนเลส Hand Shower ของ VRH

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

-อ่างล้างหน้าเป็นแบบแขวนขาลอย พร้อมกระจกส่องหน้า

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5 เมตร

6.2.แบบบ้านทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. (ที่ดินแปลงมาตรฐาน 25 ตร.วา) ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครัวไทยแยกส่วน และ ที่จอดรถ 2 คัน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

6.2.1.Floor Plan แบบแปลนของบ้าน ชั้น 1

ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสูง 3 ชั้น ด้านหน้ากว้าง 8 เมตร ลักษณะของบ้านจะออกแบบเเปลนให้เป็นแนวกว้าง ไม่เหมือนกับแบบบ้าน 5 เมตร ที่ออกแบบให้เป็นแปลนแบบแนวลึก. ซึ่งที่จอดรถกว้างถึง 5.5 เมตรสามารถจอดรถได้ 2 คันได้อย่างสบาย, ลานจอดรถเทปูนฉาบเรียบ มีห้องเก็บของขนาดใหญ่บริเวณที่จอดรถ และมีถังขยะที่สามารถเปิดได้จากด้านใน และ พื้นที่หน้าบ้านตกแต่งปูหญ้าสนามเป็นสวนพักผ่อน, ส่วนภายในบ้านพอเปิดประตูบ้านเข้ามาจะเจอกับโต๊ะรับประทานอาหาร ถัดไปทางด้านขวามือก็จะเป็นพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) ออกแบบสไตล์ Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5 เมตร ส่วนทางด้านซ้ายมือจะเป็นบันไดขึ้นชั้น 2 + ห้องน้ำ และห้องครัว. ชั้น 1 มีห้องน้ำจำนวน 1 ห้อง ซึ่งห้องน้ำจะมีอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ และพื้นที่สำหรับอาบน้ำ, ห้องครัวเป็นแบบครัวไทยแยกส่วน ในห้องครัวมีการ Built-in เคาน์เตอร์ครัว และตู้เก็บของใช้ออกมาอย่างลงตัว, ด้านหลังบ้านมีพื้นที่ซักล้าง สำหรับซักผ้า ตากผ้า และพื้นที่สีเขียวสำหรับทำเป็นที่พักผ่อน, ส่วนบันไดขึ้นไปยังชั้น 2 จะอยู่บริเวณหน้าห้องครัวติดกับห้องน้ำ

6.2.2.บ้านตัวอย่างพื้นที่บริเวณชั้น 1

-รูปแบบของบ้านออกแบบทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ 3 ชั้น ใช้โทนสีบ้านน้ำตาล – เทา เช่นเดียวกับแบบบ้าน 5 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-บริเวณรั้วบ้านจะมีตู้จดหมาย + กริ่งหน้าบ้าน และถังขยะ ส่วนรั่วบ้านจะเป็นวัสดุเหล็กทาสีดำกันสนิม แบบพับ 4 ตอน ความสูงรั้ว และกำแพงบ้านประมาณ 1.4 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-บริเวณหน้าบ้านจะมีถังขยะที่สามารถเปิดได้จากด้านใน และด้านนอก และพื้นที่สีเขียวหน้าบ้าน ปูด้วยหญ้าอย่างสวยงาม

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-บริเวณหน้าบ้าน สามารถจอดรถได้ 2 คัน พื้นหน้าบ้านเทปูนฉาบเรียบมาตรฐาน ประตูบ้านเป็นแบบวัสดุไม้สำเร็จรูป มือจับสแตนเลสก้านโยก ตัวล็อคแบบฝังกับประตู ส่วนหน้าต่างเป็นกระจกเขียวตัดแสง แบบบานเลื่อนเปิดได้ 2 ฝั่ง ขนาด 1.7 x 1.3 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-บริเวณภายในบ้าน เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับโต๊ะรับประทานอาหาร ถัดไปทางด้านขวามือจะเป็น พื้นที่นั่งเล่น (Living Area) และส่วนทางด้านซ้ายมือจะเป็นบันไดขึ้นชั้น 2 + ห้องน้ำ และห้องครัว

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-พื้นที่นั่งเล่น (Living Area) ออกแบบสไตล์ Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5 เมตร พื้นบ้านปูด้วยแกรนิตโต้สีขาว ขนาด 60 x 60 ไฟภายในบ้านเป็นแบบดาวน์ไลท์ ซึ่งระยะห่างระหว่างโซฟากับชั้นวางทีวี มีระยะห่างประมาณ 3 เมตร สามารถวางทีวีจอใหญ่ได้สบาย

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-มุมมองจากบริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) ไปยังโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งเป็นแบบ 4-6 ที่นั่ง โดยบริเวณพื้นที่นั่งเล่น จะมีโซฟาสำหรับดูทีวี แบบ 2 ที่นั่ง จำนวน 1 ตัว และมีโต๊ะกลางอีก 1 ตัว

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-มุมมองจากบริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area) มองไปยังชั้น 2 ซึ่งออกแบบสไตล์ Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5 เมตร ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ห้องครัวเป็นแบบครัวไทยแยกส่วน ซึ่งห้องครัวจะติดกับห้องน้ำ ห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีครีม ขนาด 60 x 60 ซม. และมีประตูสำหรับเปิดไปหลังบ้านได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-เคาน์เตอร์ครัวพร้อมซิงค์ล้างจาน ขนาด 160 x 60 ซม. และตู้เก็บของแบบ Built In และมีพื้นที่สำหรับวางตู้เย็นขนาด 6 คิวได้อย่างพอเหมาะ

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ตู้เก็บของ และชั้นเก็บของ Built In ได้อย่างสวยงาม

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- พื้นที่ซักล้าง บริเวณหลังบ้าน เทปูนฉาบเรียบ ขนาด 8 x 2 เมตร สามารถทำเป็นพื้นที่พักผ่อน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- ห้องน้ำบริเวณชั้น 1 อยู่บริเวณด้านข้างของบ้าน ระหว่างห้องครัวกับบันไดขึ้นชั้น 2 ประตูห้องน้ำเป็นแบบ UPVC ช่วยกันน้ำ กันความชื้น และป้องกันเชื้อราได้ดี ซึ่งภายในห้องน้ำจะมีอ่างล้างหน้า, โถสุขภัณฑ์ แต่ไม่มีพื้นที่สำหรับอาบน้ำ

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีขาว เล่นลวดลาย และออกแบบให้เป็นที่วางสิ่งของได้ ส่วนพื้นห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีเทา ขนาด 30 x 30 ซม. โถสุขภัณฑ์แบบ Two Piece ของ American Standard วางเข้ามุมห้อง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-อ่างล้างหน้าเซรามิคสีขาว แบบแขวนลอย ของ nahm + ก็อกน้ำสแตนเลสก้านโยก VRH พร้อมติดตั้งกระจกเงาบานใหญ่

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

6.2.3.Floor Plan แบบแปลนของบ้าน ชั้น 2

ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

แบบแปลนชั้น 2 จะมีห้องนอนเล็กจำนวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ, ส่วนห้องนอนเล็กจะอยู่บริเวณโซนหน้าบ้าน 1 ห้อง และโซนหลังบ้านอีก 1 ห้อง ส่วนห้องน้ำจะอยู่บริเวณโถงบันได ซึ่งทั้ง 2 ห้องนอนจะต้องใช้ห้องน้ำร่วมกัน. บริเวณทางเดินระหว่างห้องนอนเล็กหน้าบ้าน กับห้องน้ำ จะมีพื้นที่ที่ออกแบบเป็น Double Volume สามารถมองลงไปยังพื้นที่นั่งเล่นบริเวณชั้น 1 ได้

6.2.4.บ้านตัวอย่างพื้นที่บริเวณชั้น 2

- บันไดทางขึ้นไปยังชั้น 2 กว้าง 1 เมตร เดินขึ้น-ลง ได้สะดวก บริเวณโถงบันไดมี หน้าต่างกระจกรับแสงธรรมชาติให้ 2 บาน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- มุมมองจากโถงบันไดไปยังทางเดินไปห้องน้ำและห้องนอนเล็กทั้ง 2 ห้อง

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- บริเวณทางเดินระหว่างห้องนอนเล็กหน้าบ้าน กับห้องน้ำ จะมีพื้นที่ที่ออกแบบเป็น Double Volume สามารถมองลงไปยังพื้นที่นั่งเล่นบริเวณชั้น 1 ได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-มุมมองจากบริเวณชั้น 2 ลงมายัง บริเวณพื้นที่นั่งเล่น (Living Area)

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- บรรยากาศภายในห้องนอนเล็ก โซนหน้าบ้าน ออกแบบให้เป็นธีมสีเข้ม สามารถวางเตียงขนาด 5-6 ฟุตได้ มีหน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อน สามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ภายในห้องนอนมีตู้เสื้อผ้าขนาด 1.9 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-มุมมองจากภายในห้องนอน ผ่านโถงทางเดินไปยังห้องน้ำ

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ห้องน้ำชั้น 2 บริเวณโซนหลังบ้าน ซึ่งห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีครีม แบบกันลื่น ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีขาว และสีน้ำตาล. แบ่งส่วนเปียก และส่วนแห้งอย่างชัดเจน. อ่างล้างหน้าเป็นแบบแขวนขาลอย บริเวณผนังห้องทำเป็นพื้นที่สำหรับวางสิ่งของได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-พื้นที่สำหรับอาบน้ำ มีการออกแบบให้มีที่คั่นระหว่างพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง ยกระดับพื้นให้สูงประมาณ 10 ซม. กั้นด้วยกระจกนิรภัยครึ่งบาน, ฝักบัวสำหรับอาบน้ำเป็นแบบสแตนเลส Hand Shower ของ VRH

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- บรรยากาศภายในห้องนอนเล็ก โซนหลังบ้าน ออกแบบให้เป็นธีมสำหรับคุณลูก สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ มีหน้าต่างเป็นแบบกระจกบานเลื่อน ขนาด 1.7 x 1.4 เมตรสามารถเปิดม่านรับแสงจากภายนอกได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-บรรยากาศโดยรวมภายในห้องนอน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- บริเวณปลายเตียงมีตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงาน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- ออกจากห้องนอนเล็กโซนหลังบ้านมา ตรงข้ามห้องนอนจะเป็นห้องเก็บของติดกับบันไดขึ้นไปยังชั้น 3 โดยภายในห้องเก็บของปูพื้นลามิเนตขนาด 1.9 x 1.4 เมตร

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

6.2.5.Floor Plan แบบแปลนของบ้าน ชั้น 3

ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

แบบแปลนชั้น 3 พื้นที่ทั้งชั้นจะทำเป็นห้องนอนใหญ่สไตล์เพนท์เฮ้าส์ที่กว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัวในห้องเพนท์เฮ้าส์, ชั้น 3 มีห้องน้ำจำนวน 1 ห้อง มีพื้นที่ของ Walk-in Closet ขนาดใหญ่

6.2.6.บ้านตัวอย่างพื้นที่บริเวณชั้น 3

- บันไดทางขึ้นไปยังชั้น 3 กว้าง 1 เมตร เดินขึ้น-ลง ได้อย่างสะดวก ขึ้นบันไดมาก็จะเจอกับประตูสู่ห้องนอนเพนท์เฮ้าส์

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-เข้าห้องนอนมาก็จะเจอกับพื้นที่ Walk-in Closet ขนาดใหญ่

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-มุมมองจากพื้นที่ Walk-in Closet ไปยังประตูสู่เฉลียง ที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกับระเบียงห้องนอน ซึ่งทางด้านซ้ายมือจะเป็นห้องน้ำ และขวามือเป็นห้องนอน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-บรรยากาศภายในห้องนอน สามารถเปิดประตูออกไปยังระเบียงได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ปลายเตียง สามารถวางทีวีขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- มุมมองจากห้องนอนไปยังห้องน้ำ และมีหน้าต่างที่สามารถเปิดรับแสงจากเฉลียงด้านนอกได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ระเบียงปูพื้นกระเบื้องเซรามิคสีเทา ลักษณะระเบียงเป็นรูปตัว L ราวระเบียงเป็นวัสดุเหล็กแผ่นทาสีดำกันสนิม ความสูง 90 ซม.สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังส่วนเฉลียงชั้น 3 ได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- พื้นที่เฉลียงด้านนอกปูพื้นกระเบื้องสีเทา เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ ซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถจัดให้เป็นมุมพักผ่อน หรือใช้เป็นพื้นที่สำหรับวางตากผ้าก็ได้

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

- กลับเข้ามาด้านในของชั้น 3 นี้คือประตูเข้า-ออกหลักของส่วนเฉลียงด้านนอก กั้นประตูกระจกใส ขอบอลูมิเนียมสีดำ แบบบานสวิง เปิดได้ 2 ฝั่ง ส่วนด้านซ้ายมือจะเป็นประตูเข้าห้องน้ำ

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-ห้องน้ำปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิคสีครีม แบบกันลื่น ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิคสีขาว และสีน้ำตาล. แบ่งส่วนเปียก และส่วนแห้งอย่างชัดเจน. ฝักบัวสำหรับอาบน้ำเป็นแบบสแตนเลส Hand Shower ของ VRH

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-พื้นที่สำหรับอาบน้ำ มีการออกแบบให้มีที่คั่นระหว่างพื้นที่เปียกและพื้นที่แห้ง ยกระดับพื้นให้สูงประมาณ 10 ซม. กั้นด้วยกระจกนิรภัยครึ่งบาน

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

-อ่างล้างหน้าออกแบบให้เป็นแบบเคาน์เตอร์หินแกรนิต ฝังอ่างเซรามิค

ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 8 เมตร

7.Facilities: สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการจะมีสวนสาธารณะบริเวณตรงกลางของพื้นที่โครงการ ระหว่าง ยูนิตที่ 10 กับห้องนิติบุคคล และพื้นที่สีเขียวบริเวณด้านหลังโครงการที่ใกล้กับคลองภาษีเจริญ ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้าน

สวนสาธารณะบริเวณตรงกลางของพื้นที่โครงการ ระหว่าง ยูนิตที่ 10 กับสำนักงานนิติบุคคล

สวนสาธารณะ

8.Price & Promotion: ราคาเเละโปรโมชั่น [06/2558]

8.1.ราคาของบ้านแต่ละขนาด

แบบบ้านหน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 172 ตร.ม. พื้นที่ดิน 18.70 ตร.วา

 • แปลง 42: ราคา 3,132,000 บาท
 • แปลง 46: ราคา 3,007,000 บาท
 • แปลง 53: ราคา 3,063,000 บาท

แบบบ้านหน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. พื้นที่ดิน 24.60-25.70 ตร.วา

 • แปลง 3 พื้นที่ดิน 25.70 ตร.วา: ราคา 3,852,000 บาท ราคาพิเศษ 3,799,000 บาท
 • แปลง 4 พื้นที่ดิน 25.40 ตร.วา: ราคา 3,834,000 บาท ราคาพิเศษ 3,799,000 บาท
 • แปลง 3 พื้นที่ดิน 24.60 ตร.วา: ราคา 3,916,000 บาท ราคาพิเศษ 3,799,000 บาท

หมายเหตุ: ราคาที่ดิน พื้นที่เพิ่ม-ลด ตารางวาละ 60,000 บาท และราคานี้ไม่รวมค่ามิเตอร์ไฟฟ้าขนาด 15 แอมป์, มิเตอร์น้ำประปา และค่าขอเลขหมายโทรศัพท์พื้นฐาน

8.2.โปรโมชั่น

แบบบ้านหน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. พื้นที่ดิน 24.60-25.70 ตร.วา

 • แปลง 3 พื้นที่ดิน 25.70 ตร.วา: ราคา 3,852,000 บาท ราคาพิเศษ 3,799,000 บาท
 • แปลง 4 พื้นที่ดิน 25.40 ตร.วา: ราคา 3,834,000 บาท ราคาพิเศษ 3,799,000 บาท
 • แปลง 3 พื้นที่ดิน 24.60 ตร.วา: ราคา 3,916,000 บาท ราคาพิเศษ 3,799,000 บาท

8.3.การจองและทำสัญญา

 • แบบบ้านหน้ากว้าง 5 เมตร จอง 10,000 บาท ทำสัญญา 40,000 บาท
 • แบบบ้านหน้ากว้าง 8 เมตร จอง 15,000 บาท ทำสัญญา 55,000 บาท

หมายเหตุ: ทำสัญญาหลังจากจองภายใน 7 วัน

8.4.การผ่อนดาวน์

 • แบบบ้านหน้ากว้าง 5 เมตร ผ่อนดาวน์จำนวน 7 งวดๆ ประมาณ 20,000 บาท
 • แบบบ้านหน้ากว้าง 8 เมตร ผ่อนดาวน์จำนวน 7 งวดๆ ประมาณ 25,000 บาท

8.5.ค่าส่วนกลางและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าส่วนกลาง 30 บาท / ตร.วา / เดือน ชำระล่วงหน้า 2 ปี ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ ผู้ซื้อเป็นผู้ชำระ
 • ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ผู้ซื้อและผู้ขายชำระคนละครึ่ง
 • อัตราดอกเบี้ยอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเงื่อนไขของสถาบันการเงิน

หมายเหตุ: ราคาและเงื่อนไขนี้ อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8.6.ประมาณการยอดผ่อนชำระต่อเดือน

แบบบ้านหน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 172 ตร.ม. พื้นที่ดิน 18.70 ตร.วา แปลง 42: ราคา 3,132,000 บาท ดอกเบี้ย 7% ต่อปี

 • ผ่อน 20 ปี ยอดผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 22,962 บาท
 • ผ่อน 25 ปี ยอดผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 20,933 บาท
 • ผ่อน 30 ปี ยอดผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 19,705 บาท

แบบบ้านหน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. พื้นที่ดิน 25.70 ตร.วา แปลง 3 : ราคาพิเศษ 3,799,000 บาท ดอกเบี้ย 7% ต่อปี

 • ผ่อน 20 ปี ยอดผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 28,159 บาท
 • ผ่อน 25 ปี ยอดผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 25,670 บาท
 • ผ่อน 30 ปี ยอดผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 24,164 บาท

หมายเหตุ: อัตราการผ่อนและดอกเบี้ยธนาคารขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้

9.Score : คะแนนรีวิว (คะแนนเต็ม 10)

9.1.Location & Environment: ทำเลและสภาพแวดล้อม ::: 8.5/10

-ทำเลของโครงการมีจุดเด่นอยู่ที่การเดินทาง เข้า-ออกโครงการด้วยเส้นทางเข้า-ออกผ่านเส้นทางหลักอย่าง ซอยเพชรเกษม 69, ซอยเพชรเกษม 81 ถนนเอกชัย-บางบอน และยังมีเส้นทางลัดอีกหลากหลายเส้นทาง ที่สามารถเชื่อมต่อสู่ ถนนเพชรเกษม ถนนเอกชัย-บางบอน ถนนกาญจนาภิเษก และถนนกัลปพฤกษ์-สาทรตัดใหม่ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง, คอมมูนิตี้ มอลล์, สถานศึกษา และโรงพยาบาล ส่วนสภาพแวดล้อมรอบๆ โครงการรายล้อมไปโครงการชุมชนที่พักอาศัย วัดวาอาราม และร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ มากมาย

9.2.Ease of travel: ความสะดวกในการเดินทาง ::: 8.5/10

- การเดินทางหากในปัจจุบันสามารถใช้รถส่วนตัว หรือรถโดยสารสาธารณะอย่างรถสองแถว, วินมอเตอร์ไซต์ และมีรถเมล์บริการที่วิ่งเข้าออกภายในซอยเพชรเกษม 69 ทำให้ค่อนข้างสะดวก

9.3.Design: การออกแบบแปลนบ้าน ::: 8.5/10

- การออกแบบให้เป็นทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ 3 ชั้น ใช้โทนสีบ้านน้ำตาล – เทา ที่เน้นความเรียบง่าย ความลงตัวเป็นสัดส่วนของพื้นที่ใช้สอย เพื่อการใช้งานจริง บริเวณห้องนั่งเล่นออกแบบให้เป็น Double Volume ที่เพดานสูงกว่า 5  เมตร เชื่อมต่อมุมมองของชั้นบนและชั้นล่าง ซึ่งช่วยให้ภายในบ้านโปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัด ห้องนอนใหญ่ออกแบบให้เป็นสไตล์เพนท์เฮ้าส์ที่กว้างขวาง พร้อมกระจก หน้าต่าง ที่ออกแบบมาให้มีค่อนข้างเยอะ ช่วยรับแสงธรรมชาติ ช่วยถ่ายเทอากาศได้ดี และที่สำคัญช่วยประหยัดค่าไฟอีกด้วย. ห้องครัวมีการออกแบบเป็นสัดส่วนบริเวณพื้นที่หลังบ้าน สำหรับแบบหน้ากว้าง 8 เมตร จะได้ครัวไทย พร้อมเคาน์เตอร์ครัว + ซิงค์ล้างจาน ทำให้สะดวกในการทำอาหาร.ส่วนบริเวณหลังบ้าน มีพื้นที่มากพอสำหรับจัดสวน หรือทำเป็นพื้นที่พักผ่อน ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง ประมาณ 3-6 คน

9.4.Construction materials: วัสดุการก่อสร้าง ::: 8.0/10

- ใช้วัสดุการก่อสร้างใช้วัสดุตามมาตรฐานทั่วไป พื้นบ้านชั้นล่างปูพื้นแกรนิตโต้ , พื้นชั้น 2 และ ชั้น 3 ปูด้วยลามิเนตลายไม้ ไฟภายในบ้านแบบดาวน์ไลท์ และซาลาเปาบางส่วน ผนังบ้านฉาบเรียบทาสีพื้น. วัสดุในห้องน้ำใช้วัสดุที่เหมาะสม มีการปูพื้น แล ผนังด้วยกระเบื้องที่เน้นดีไซน์ ส่วนสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องน้ำก็ถือว่าเหมาะสมตามราคาของบ้าน สุขภัณฑ์ใช้ American Standard, อ่างล้างหน้าใช้ทั้ง Cotto, American Standard และ Nahm ส่วนก็อกน้ำ + ฝักบัวใช้ VRH

9.5.Facilities in the project: สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ::: 8.0/10

-สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ถือว่ายังมีอยู่น้อย โดยจะมีสวนสาธารณะขนาดกลาง แต่ไม่มีคลับเฮ้าส์ มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการติดตั้งกล้อง CCTV บริเวณทางเข้า-ออก และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้าน

9.6.Facilities outside the project: สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ::: 8.0/10

-สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ มีทั้งร้านค้า ร้านสะดวกซื้ออย่าง โลตัส เอ็กซ์เพรส , ร้านกาแฟสด, ร้านอาหาร และตลาดนัด เป็นต้น ส่วนบริเวณถนนเพชรเกษมจะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งแหล่งช็อปปิ้ง, คอมมูนิตี้ มอลล์, สถานศึกษา และโรงพยาบาล

หมายเหตุ: คะแนนรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล

10.Synopsis: สรุปสาระสำคัญ

โครงการ "MEWS เพชรเกษม 69” เหมาะกับกลุ่มคนในละแวกพื้นที่เดิมที่ต้องการบ้านพักหลังที่สอง หรือผู้ที่ทำงานอยู่ในละแวก พื้นที่โซนเพชรเกษม, หนองแขม, บางบอน และบางแค ราคาที่จับต้องได้ระดับ 3-4 ล้านบาท ผ่อนชำระต่อเดือนไม่สูงนัก ซึ่งโครงการนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ประมาณ 3-6 คน และที่สำคัญชอบบรรยากาศแบบเงียบสงบ ท่านใดสนใจแวะไปเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันนะครับ

Additional Info

 • ประเภทอสังหาฯ: Townhome - ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์
 • ชื่อโครงการ: MEWS Phetkasem 69 : มิวส์ เพชรเกษม 69
 • เจ้าของโครงการ: บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด
 • Developer: Chanuntorn [บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด]
 • ลักษณะโครงการ: ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร และ 8 เมตร พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และห้องครัวไทย บนพื้นที่โครงการประมาณ 5-1-95 ไร่ จำนวนยูนิตรวม 57 ยูนิต
 • จำนวนห้อง: 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
 • พื้นที่ใช้สอย: พื้นที่ใช้สอย 172-200 ตร.ม.(ที่ดินแปลงมาตรฐานตั้งแต่ 18.75-25.70 ตร.วา)
 • ราคา & โปรโมชั่น: ราคาเริ่มต้นที่ 3.0 ล้านบาท (***06/2015)
 • จำนวนที่จอดรถ: ที่จอดรถ 2 คัน
 • สถานที่ตั้ง: ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ซอยเพชรเกษม 69 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160
 • จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
 • พื้นที่โซน: ธนบุรี | ตากสิน | เจริญนคร | สุขสวัสดิ์ | ท่าพระ | ราษฎร์บูรณะ
 • สถานที่สำคัญใกล้เคียง:

  ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค, บิ๊กซี เพชรเกษม, บิ๊กซี หนองแขม และ คอมมูนิตี้ มอลล์ แห่งใหม่ “Victoria Garden เพชรเกษม 69”

 • รถไฟฟ้า BTS: N/A
 • รถไฟฟ้า MRT: N/A
 • รถไฟฟ้า Airport Rail Link: N/A
 • สาธารณูปโภค:

  สวนสาธารณะบริเวณตรงกลางของพื้นที่โครงการ

 • ปีที่สร้าง: 2015
 • ติดต่อโครงการ: โทร.085 904 6300, 088-009-6200
Read 13476 times Last modified on %AM, %26 %228 %2558 %11:%ก.ค.
Login to post comments

ค้นหาโครงการ

ประเภทอสังหาฯ

ชื่อโครงการ

Developer

จังหวัด

พื้นที่โซน

รถไฟฟ้า BTS

รถไฟฟ้า MRT

รถไฟฟ้า Airport Rail Link