Detached House Projects

ข้อมูลโครงการใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทำเลที่ตั้ง แบบแปลน ห้องตัวอย่าง ราคา และอื่นๆ

%PM, %16 %534 %2559 %18:%ก.พ.

CENTRO WESTGATE: เซนโทร เวสต์เกต [2016]

CENTRO WESTGATE

บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่ เปิดจองครั้งแรก 1 มี.ค.นี้ เป็นต้นไป บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ “CENTRO WESTGATE”บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน 3 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าคลองบางไผ่ (สายสีม่วง) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ราคาเริ่มเพียง 4 ล้านต้นๆ* (*02/2016)

%AM, %15 %219 %2558 %11:%ต.ค.

Pleno Ratchapruek - Thanamnon: พลีโน่ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์ [2015]

Pleno ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์

บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) AP เตรียมเปิดโครงการใหม่ล่าสุด “Pleno ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์” บ้านโครงการใหม่ล่าสุดจากเอพี ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ ขยายพื้นที่ความสุขกับฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน ดีไซน์หรูหรา สไตล์ Modern Classic เพลิดเพลินผ่อนคลายได้ในทุกวันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครันที่สุด ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์ดีไซน์ทันสมัย เต็มอารมณ์กับฟิตเนส พร้อมสระว่ายน้ำ สดชื่นด้วยสวนร่มรื่นขนาดใหญ่ และอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Detached House News

ข้อมูลโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ของโครงการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด

%AM, %23 %750 %2559 %00:%ธ.ค.

บ้านเดี่ยว รามอินทรา

ความหรูหราและความดูดีมักมาพร้อมกับราคาแพง แต่การสร้างพื้นที่ที่ให้ความรู้สึกดูดีมีราคาแพงนั้น สำหรับเราไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด เราสามารถทำให้บ้านของเราดูดีได้ง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน และไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายแพง ๆ อย่างที่คุณคิด ว่าแล้วเราลองมาดูเคล็ดลับที่ทำให้บ้านของคุณดูแพง แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณที่คุณพอจ่ายได้กันดีกว่าค่ะ

%AM, %14 %750 %2559 %00:%มี.ค.

ข่าวบ้านเดี่ยว - เปิดบูธพรีโอเปนนิ่งโครงการใหม่เอี่ยม “เลอ นีโอ สุขุมวิท – เอราวัณ” งานมหกรรมบ้านและคอนโด 34 [03/2016]

เลอ นีโอ สุขุมวิท – เอราวัณ

บริษัท น้อมบุญ จำกัด นำโดย มานะ จิระนภากุล ลุยหนักจัดเต็มประเดิมเปิดบูธพรีโอเปนนิ่งโครงการใหม่เอี่ยม “เลอ นีโอ สุขุมวิท – เอราวัณ” ใกล้รถไฟฟ้าสถานีเอราวัณ และสถานีโรงเรียนนายเรือ ครั้งแรกกับการเผยโฉมบ้านเดี่ยวแปลงสวยโซนด้านหน้าให้ชมก่อนใคร ยกทัพโปรโมชั่นเด็ดสำหรับงานนี้เท่านั้น

Detached House Reviews

รีวิว วิเคราะห์ เจาะลึก ตัวโครงการ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทำเล สถานที่ตั้ง การเดินทาง ห้องตัวอย่าง และอื่นๆ

%PM, %22 %685 %2558 %22:%พ.ค.

Review MOTTO by Chanuntorn : มอตโต้ บาย ชนันธร [2015]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

“มอตโต้” บาย ชนันธร

ครั้งนี้ทางเราจะพาไปเยี่ยมชมโครงการในโซนถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก บนทำเลย่านพระราม 2 กับโครงการ “MOTTO : มอตโต้” จาก บริษัท ชนันธร ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งจะนำเสนอข้อมูลรายละเอียด พร้อมทั้ง รีวิว, วิเคราะห์, ในส่วนของ ทำเล สภาพแวดล้อม การเดินทาง บ้านตัวอย่าง และอื่นๆ สำหรับโครงการ “MOTTO : มอตโต้” ลักษณะของโครงการเป็นบ้านเดี่ยว และ บ้านแฝด สูง 2 ชั้น บนพื้นที่โครงการ 68 ไร่ 74.2 ตารางวา จำนวนยูนิตรวม 430 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 162-225 ตร.ม.(ที่ดินแปลงมาตรฐาน 35.00-50.00 ตร.วา) มีฟังก์ชั่นให้เลือกตามความต้องการ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1-2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ 3.7 ล้านบาท (***05/2015)

%AM, %07 %169 %2558 %10:%เม.ย.

Review Atoll Maldives Beach: เอโทล มัลดีฟส์ บีช (ศรีนครินทร์ – วงแหวน) [2015]

1.Introduction and Overview: ภาพรวมของโครงการ

เอโทล มัลดีฟส์ บีช

สำหรับครั้งนี้ทางเราจะพาไปเยี่ยมชม, รีวิว, วิเคราะห์, ในส่วนของ ทำเล สภาพแวดล้อม การเดินทาง บ้านตัวอย่าง และอื่นๆ กับโครงการ “Atoll Maldives Beach: เอโทล มัลดีฟส์ บีช (ศรีนครินทร์ – วงแหวน)” ซึ่งเป็น 1 ใน 7 โครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ “Atoll เอโทล” จาก บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยชั้นนำของเมืองไทย ทั้งในรูปแบบของ บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด , คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮม ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยว “Atoll เอโทล” ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมา ประกอบด้วย เอโทล จาวา เบย์, เอโทล มัลดีฟส์ ปาล์ม, เอโทล ลันตา รีสอร์ทไลฟ์, เอโทล สิมิลัน รีฟ, เอโทล บาหลี บีช, เอโทล ไวกีกิ ชอร์ และเอโทล มัลดีฟส์ บีช

ค้นหาโครงการ

ประเภทอสังหาฯ

ชื่อโครงการ

Developer

จังหวัด

พื้นที่โซน

รถไฟฟ้า BTS

รถไฟฟ้า MRT

รถไฟฟ้า Airport Rail Link